Xin visa Trung Quốc-visa Macau


Cập nhật: 25/03/2014

Tháng sau bạn có dự định sang Trung Quốc và Macau . nhưng bạn chưa biết rõ thủ tục như thế nào và thời gian làm visa mất bao lâu. Sau đây là các thủ tục xin visa 

*Thủ tục làm visa trung quốc 

*Hộ chiếu gốc còn hạn ít nhất 6 tháng

*Hai ảnh 4x6 không quá 6 tháng

*CMT photo hai mặt

*Giấy phép đăng ký kinh doanh bản sao công chứng, Giấy xác nhận công việc không quá 6 tháng

Thời gian làm 4-5 ngày làm việc( không kể t7 và CN, ngày lễ). nếu quý khách muốn nhanh hơn xin liên hệ trực tiếp

Thủ tục làm visa Macau

-01 hộ chiếu còn hạn 06 tháng

-02 ảnh 4x6 nền phông trắng.

-Bản sao sổ tiết kiệm, hoặc kê TK ngân hàng > 2000 USD bản gốc.

-Chứng minh nhân dân photo copy công chứng

-Hợp đồng Lao động + Bảng xác nhận lương (Nếu chủ công ty thì nộp đăng kí kinh doanh).

-Các giấy tờ trên nộp và không trả lại.

Thời gian làm việc 15-20 ngày không kể t7-cn

Kính Mong Hợp Tác!