Thủ tục xin visa Hong Kong mới nhất năm 2017


Cập nhật: 10/07/2017

Bạn đang muốn đi du lịch Hongkong năm 2017 , bạn đang muốn tìm hiểu thủ tục xin visa Hongkong nhưng chưa biết như nào và thủ tục mất bao lâu. để giải đáp các thắc mắc trên chúng tôi xin cung cấp thủ tục như sau

Visa Hồng Kông thường có giá trị 30 ngày kể từ ngày được cấp với thời gian lưu trú tại Hồng Kông là 7 ngày, tùy thuộc vào quốc tịch của người xin visa mà hồ sơ xin visa yêu cầu những giấy tờ khác nhau.

Thủ tục xin cấp visa Hồng Kông  cho người quốc tịch Việt Nam

- Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng (bản chính)

- 02 ảnh 4×6 ( không quá 6 tháng)

- CMND (bản sao)

- Giấy khai sinh bản sao ( dành cho trẻ em và phải đi cùng bố hoặc mẹ)

- Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm hoặc Bản sao kê số dư tài khoản ngân hàng, trên 100 triệu đồng

- Chứng minh công việc: Hợp đồng lao động (nếu người xin visa là nhân viên) hoặc Giấy phép kinh doanh (nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp)

- Lịch trình ghi rõ ngày dự định đến Hồng Kông.

-Thư mời bên Hồng Kông

- Thời gian làm mất 7- 10 ngày làm việc

Kính Mong Hợp tác !