Cách làm visa du lịch Trung Quốc


Cập nhật: 07/05/2015

Bạn là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang làm việc, sinh sống ở Việt Nam, đang có nhu cầu đi du lịch Trung Quốc và cần làm visa Trung Quốc. Làm visa Trung Quốc để đi du lịch thì bạn cần chuẩn bị đủ các thủ tục rồi gửi đến Đại sứ quán Trung Quốc ở Hà Nội để được cấp visa. hoặc

Ủy quyền cho chúng tôi làm dịch vụ, những giấy tờ bạn cần chuẩn bị cho chúng tôi gồm:

  1. Hộ chiếu bản gốc (còn hạn 6 tháng trở lên )
  2. Bản sao Chứng minh nhân dân (Không cần công chứng, chứng thực);
  3. 02 tấm hình kích thước 4cmx6 cm, thông tin của người làm visa như, số điện thoại, tên người thân
  4. Thư xác nhận đặt tour du lịch hoặc phòng khách sạn tại Trung Quốc

          Thời gian làm visa mất 4-5 ngày làm việc.

KÍNH MONG HỢP TÁC!