Thủ tục xin visa Trung Quốc


Cập nhật: 13/04/2015

Thủ tục xin visa Trung Quốc: Bạn định đi Trung Quốc vào dịp tới, bạn đang tìm hiểu xin visa Trung Quốc thế nào? thủ tục xin visa Trung Quốc cần những giấy tờ gì? Thời gian làm visa Trung Quốc mất bao lâu?

Thủ tục xin cấp visa Trung Quốc bao gồm như sau:

- Hộ chiếu gốc còn hạn 6 tháng trở lên

- Hai ảnh 4x6( ảnh chụp không quá 6 tháng)

- CMND bản photo( không cần công chứng)

- Giấy khai sinh bản sao ( dành cho trẻ em và phải đi cùng bố hoặc mẹ)

- Giấy báo nhập học bản gốc, giấy khám sức khỏe( dành cho visa du học)

- Thư mời bên Trung Quốc

- Thông tin người thân, điện thoại của người làm visa

- Thời gian lưu trú bên Trung Quốc 15 ngày( khác với 30 ngày như trước đây)

- Thời gian làm 4-5 ngày làm việc

Kính mong hợp tác !