Xin visa Trung Quốc 6 tháng , 1 năm nhiều lần


Cập nhật: 12/12/2014

Bạn muốn đi lại giữa Việt Nam và Trung Quốc nhiều lần để buôn bán, kinh doanh.........nhưng bạn chưa lắm rõ thủ tục xin visa Trung Quốc đi lại nhiều lần như thế nào ? thời gian xin visa mất bao lâu

Visa Trung Quốc 6 tháng, 1 năm nhiều lần có ký hiệu F, loại visa này được nhập cảnh vào Trung Quốc với số lần không hạn chế tuy nhiên điểm hạn chế của loại visa này là mỗi lần nhập cảnh công dân Việt Nam mang visa này được lưu trú tại Trung Quốc không quá 30 ngày kể từ khi làm thủ tục đóng dấu nhập cảnh tại sân bay hoặc cửa khẩu đường bộ. Nếu muốn gia hạn visa Trung Quốc để tạm trú tại Trung Quốc lâu hơn thì người xin visa có thể xin gia hạn visa Trung Quốc hoặc làm visa với mục đích khác để được thời gian lưu trú dài hạn hơn.

Thủ tục xin visa Trung Quốc 6 tháng , 1 năm như sau:

  1. Chứng minh thư photo

  2.  01 ảnh chân dung cỡ 4x6 nền trắng

  3. Hộ chiếu Phổ thông còn hạn ít nhất 06 tháng tính đến ngày khởi hành.( đã dán 3 lần visa cho loại 6 tháng, dán visa 6 lần cho loại 1 năm)

  4. Nếu khách <18 tuổi thì bắt buộc phải đi cùng với người >= 18 tuổi và cần mang thêm: Bản sao giấy khai sinh.

  5. Tư vấn thủ tục làm visa Trung Quốc của chúng tôi

    Khách hàng khi đăng kí dịch vụ sẽ được chúng tôi tư vấn miễn phí thủ tục, hồ sơ, giấy tờ và giải đáp tất cả những thắc mắc của khách hàng liên quan đến hoạt động làm visa.

  6. Thời gian làm 4-5 ngày làm việc