Cách làm visa Trung Quốc


Cập nhật: 28/10/2014

Bạn chuẩn bị có chuyến dài ngày tại Trung Quốc? Bạn đang hoàn tất các Thủ tục làm Visa đi Trung Quốc để đảm bảo đúng lịch trình công việc được sắp xếp. Thủ tục làm visa Trung Quốc nhanh chóng gọn nhẹ  chúng tôi với những luật sư, chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm đảm bảo mang lại cho quý khách hàng sẽ có dịch vụ làm visa tốt nhất.

Hiện nay theo yêu cầu của Lãnh sự quán Trung Quốc, tất cả khách nhập cảnh Trung Quốc đều phải nhận visa tại lãnh sự quán Trung Quốc tại Việt Nam. Do đó Quý khách cần phải đảm bảo những hồ sơ sau đây để đạt kết quả tốt nhất.
Hồ sơ làm visa Trung Quốc gồm

- Hộ Chiếu bản chính (còn giá trị ít nhất 6 tháng).
- 02 Ảnh 4 x 6.
- Địa chỉ thường trú, nơi làm việc, số điện thoại liên lạc khi cần thiết bổ sung hồ sơ.
- Quyết định cử đi công tác của cơ quan
- Thư mời của đối tác bên Trung Quốc.