Thủ tục xin visa Trung Quốc và Macao


Cập nhật: 05/08/2014

Nhiều bạn đọc hỏi làm visa Macau  có phải làm visa Trung Quốc không? Thời gian làm mất bao lâu? và cần những giấy tờ gì ? Để giải đáp những thắc mắc trên. Công ty chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm và có mối quan hệ chặt chẽ với đại sứ quánTrung Quốc tại Hà Nội và lãnh sứ quán tại HCM sẽ giải đáp như sau..

Những giấy tờ cần làm visa Trung Quốc và visa Macau 

Thủ tục xin visa Trung Quốc  bao gồm:

- Tờ khai xin cấp visa Trung Quốc theo mẫu quy định của Đại sứ quán.

- Bản gốc hộ chiếu (Còn thời hạn tối thiểu 6 tháng)

- 02 Ảnh 4cmx6cm. Ảnh chụp nền trắng, mặt nhìn thẳng

- Bản copy CMND

- Giấy khai sinh, sổ hộ khẩu (Nếu xin visa cho trẻ em đi du lịch cùng).

VISA MACAU – 3 THÁNG 01 LẦN 

Thủ tục xin visa Macau  gồm:

-01 hộ chiếu còn hạn 06 tháng

-02 ảnh 4x6 nền phông trắng.

-Bản sao sổ tiết kiệm, hoặc kê TK ngân hàng > 2000 USD bản gốc.

-Chứng minh nhân dân photo copy công chứng

-Hộ khẩu photo công chứng.

-Quyết định nghỉ phép.

-Hợp đồng Lao động + Bảng xác nhận lương (Nếu chủ công ty thì nộp đăng kí kinh doanh).

Thời gian làm xong 2 visa trên là mất 14-21 ngày không kể t7, cn, để được nhanh hơn xin liên hệ trực tiếp cho chúng tôi.

Kính Mong Hợp Tác