Thủ tục làm visa Macau


Cập nhật: 28/05/2014

Bạn là người Việt Nam tháng sau bạn đi Macau nhưng chưa biết thủ tục xin visa Macau như thế nào và tự đặt câu hỏi như

 Dịch vụ làm visa đi Macau ở đâu, xin visa đi Macau,  Làm visa đi Macau ở đâu?  thủ tục làm visa Macau như thế nào? ở đâu làm visa Macau rẻ nhất và bao nhiêu tiền? thủ tục làm visa đi Macau gồm những gì? đi đến Macau bằng cách nào? dễ hay khó? thời gian làm visa Macau bao lâu?

Bạn là người ở tỉnh như:TP Hà Nội, tỉnh Bắc Giang ,tỉnh Bắc Kạn,tỉnh Bắc Ninh,tỉnh Cao Bằng,tỉnh Điện Biên,tỉnh Hà Giang,tỉnh Hà Nam,tỉnh Hải Dương,TP Hải Phòng,tỉnh Hòa Bình,tỉnh Hưng Yên,tỉnh Lai Châu,tỉnh Lào Cai,tỉnh Lạng Sơn,tỉnh Nam Định,tỉnh Ninh Bình,tỉnh Phú Thọ,tỉnh Quảng Ninh,tỉnh Sơn La,tỉnh Thái Bình,tỉnh Thái Nguyên,tỉnh Tuyên Quang,tỉnh Vĩnh Phúc,tỉnh Yên Bái,TP Đà Nẵng,tỉnh Bình Định,tỉnh Đắk Lắk,tỉnh Đắk Nông,tỉnh Gia Lai,tỉnh Hà Tĩnh,tỉnh Khánh Hòa  ,tỉnh Kon Tum,tỉnh Nghệ An,tỉnh Phú Yên, tỉnh Quảng Bình,tỉnh Quảng Nam,tỉnh Quảng Ngãi,tỉnh Quảng Trị,tỉnh Thanh Hóa,tỉnh Thừa Thiên Huế,TP TP. Hồ Chí Minh,tỉnh An Giang ,tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu,tỉnh Bạc Liêu,tỉnh Bến Tre,tỉnh Bình Dương,tỉnh Bình Phước,tỉnh Bình Thuận,tỉnh Cà Mau,TP Cần Thơ,tỉnh Đồng Nai ,tỉnh Đồng Tháp,tỉnh Hậu Giang,tỉnh Kiên Giang,tỉnh Lâm Đồng,tỉnh Long An ,tỉnh Ninh Thuận,tỉnh Sóc Trăng ,tỉnh Tây Ninh ,tỉnh Tiền Giang ,tỉnh Trà Vinh,tỉnh Vĩnh Long,tỉnh Trà Vinh ,tỉnh Vĩnh Long

Thủ tục và hồ sơ xin cấp visa Macau đi du lịch, du học, làm việc... .cho quốc tịch Việt Nam.

THỦ TỤC XIN CẤP VISA MACAU

+  Hộ chiếu (còn hạn trên 6 tháng)

+  2 tấm hình 4 x 6

+  CMND photo có công chứng

+  Bản sao giấy chứng minh công việc

+  Chứng minh tài chính trên 30 triệu

+ Thư mời bên Macau

+Thời gian làm visa 15-20 ngày (không kể T7- CN)

Kính Mong Hợp Tác!