Thủ tục xin visa Trung Quốc

Thủ tục xin visa Trung Quốc: Bạn định đi Trung Quốc vào dịp tới, bạn đang tìm hiểu xin visa Trung Quốc thế nào? thủ tục xin visa Trung Quốc cần những giấy tờ gì? Thời gian làm visa Trung Quốc mất bao lâu?


Lý do người Việt khó xin visa Hong Kong

Hiện nay, việc xin thị thực cho khách Việt Nam đi du lịch đến một số nước trên thế giới đã không còn dễ dàng do tình trạng một số khách lợi dụng việc mua tour du lịch rồi bỏ trốn, ở lại bất hợp pháp.


Những điều cần biết về Hồng Kông

Được mệnh danh là thiên đường nghỉ dưỡng, với những khu mua sắm, vui chơi giải trí hiện đại bậc nhất Châu Á không kém gì Las Vegas (Mỹ), Hồng Hông và Ma Cau là nơi hòa quyện giữa hai nền văn hóa Đông – Tây sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời.


Xin visa Trung Quốc 6 tháng , 1 năm nhiều lần

Bạn muốn đi lại giữa Việt Nam và Trung Quốc nhiều lần để buôn bán, kinh doanh.........nhưng bạn chưa lắm rõ thủ tục xin visa Trung Quốc đi lại nhiều lần như thế nào ? thời gian xin visa mất bao lâu


Cách làm visa Trung Quốc

Bạn chuẩn bị có chuyến dài ngày tại Trung Quốc? Bạn đang hoàn tất các Thủ tục làm Visa đi Trung Quốc để đảm bảo đúng lịch trình công việc được sắp xếp. Thủ tục làm visa Trung Quốc nhanh chóng gọn nhẹ  chúng tôi với những luật sư, chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm đảm bảo mang lại cho quý khách hàng sẽ có dịch vụ làm visa tốt nhất.


Làm visa đi Hong Kong

Làm visa đi Hong Kong. Bạn đang định đi Hong Kong, bạn đang tìm hiểu làm visa đi Hong Kong như thế nào? làm visa Hong Kong ở đâu? làm visa đi Hong Kong cần những giấy tờ gì? Thời gian làm visa Hong Kong mất bao lâu?


Làm visa Hong Kong cần những giấy tờ gì?

Tháng tới bạn có chuyến đi Hong Kong, bạn đang tìm hiểu làm visa Hong Kong như thế nào? và tự đặt ra câu hỏi như


Xin visa Hong Kong mất bao lâu?

Visa Hồng Kông thường có giá trị 30 ngày kể từ ngày được cấp với thời gian lưu trú tại Hồng Kông là 7 ngày, tùy thuộc vào quốc tịch của người xin visa mà Hồ sơ xin visa yêu cầu những giấy tờ khác nhau.


Làm visa Hong Kong ở đâu ?

Visa Hồng Kông thường có giá trị 30 ngày kể từ ngày được cấp với thời gian lưu trú tại Hồng Kông là 7 ngày, tùy thuộc vào quốc tịch của người xin visa mà Hồ sơ xin visa yêu cầu những giấy tờ khác nhau.


Làm visa đi Hong kong

Bạn muốn làm visa Hong Kông du lịch hoặc công tác ngắn hạn, Nhưng không có nhiều thời gian, các thủ tục giấy tờ làm khó bạn. Hãy để chúng tôi giúp bạn làm các thủ tục làm visa Hong Kong